BRAND IN BRIEF

BRAND IN BRIEF Retail Unit (B2C – Business to Consumer)
คุณภาพและเทคโนโลยีทันสมัย คือสิ่งที่เราเตรียมพร้อมเสมอสำหรับผู้ใช้บริการ

บริษัท สยาม เอสแบรนด์ เปิดดำเนิน กิจการซ่อมบำรุงสี/ตัวถังรถยนต์ทุกประเภท ภายใต้ชื่อ SBRAND ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ด้วยทุนจดทะเบียน 43 ล้านบาท โดยมีสำนักงานใหญ่พร้อมให้บริการอยู่ที่ถนนศรีนครินทร์ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ เป็นธุรกิจหนึ่งในเครือ สยามกลการ ที่มีชื่อเสียงในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ (สยามกลการ + SBRAND )

ปัจจุบัน บริษัท สยาม เอสแบรนด์ ถือเป็นหนึ่งในผู้นำเรื่องคุณภาพและความรวดเร็ว ในการซ่อมสีและตัวถัง + เคลือบแก้ว ในประเทศไทย โดยการใช้ระบบและ Technology จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ ในประเทศไทย ดูแลรักษารถยนต์ให้มีสภาพสมบูรณ์ในเวลารวดเร็ว บริษัทฯ มีแผนในการขยายและพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ให้มากขึ้นในอนาคต

คุณภาพระดับโลก

ด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอนในการซ่อมบำรุงสีและตัวถัง SBRANDเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ PPG ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพอับดับ 1 ของโลกเท่านั้น เพื่อให้รถของคุณสมบูรณ์แบบ ทั้งความสวยงาม และคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน

มาตรฐานคงเดิม
เทคโนโลยีการซ่อมสีสมัยใหม่ วัสดุอุปกรณ์ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ประกอบกับ ทีมช่างที่มีประสบการณ์สูงทำให้รถยังคงคุณภาพเดิมอย่างครบถ้วน จึงหมดปัญหาเรื่องสีเพี้ยนหรือสีไม่มีคุณภาพ แม้ว่าจะต้องซ่อมสีหลายชิ้น

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

ที่ SBRAND เราใช้ผลิตภัณฑ์สีเคลือบ Envirobase High Performance จาก PPG

PPG คือ ผู้นำด้าน Innovation, Sustainability และ Color ระดับโลก เป็นบริษัทผู้ผลิตสีเคลือบผิวและสีในธุรกิจต่างๆ ชั้นนำของโลก มีความเชี่ยวชาญด้านสีเคลือบผิวโดยเฉพาะ

PPG คืออันดับ 1 ของ”บริษัทที่ได้รับการชื่นชมและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก (World’s most Admired Companies)” ในกลุ่มบริษัทเคมีภัณฑ์ทั่วโลก (Chemical sector)

มืออาชีพเท่านั้น

เพื่อให้การซ่อมสีและตัวถังรถยนต์มีคุณภาพที่เหมือนกับต้นฉบับอย่างประเทศญี่ปุ่น SBRAND จึงมีช่างชาวญี่ปุ่น คอยซ่อมและควบคุม ทุกขั้นตอนการปฏิบัติงาน รวมไปถึงการส่งช่างชาวไทยไปฝึก ทักษะที่ประเทศญี่ปุ่นจนได้ใบรับรอง ผ่านการฝึกทักษะ ก่อนการปฏิบัติงานจริง

ให้คุณใช้รถได้เร็วกว่า

เพราะเราตระหนักดีว่าเวลาคือสิ่งที่มีค่าที่สุด SBRAND จึงให้คุณซ่อมบำรุง สี/ตัวถังรถยนต์ด้วยเวลาที่เร็วขึ้น เพื่อให้รถยนต์คันโปรดกลับมาสวยเหมือนใหม่ และใช้งานได้อย่างปกติในเวลาอันสั้น

ใส่ใจทุกนาที

เพราะลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญ SBRAND พร้อมดูแลคุณทุกขั้นตอนจนกระทั่งการซ่อมเสร็จเรียบร้อย ด้วยส่วนรับรองที่พร้อมอำนวยความสะดวกระหว่างรอและพนักงานที่คอยให้คำแนะนำในทุกขั้นตอน ให้คุณอุ่นใจ

รับประกันคุณภาพ
ที่ SBRAND รถทุกคันที่ผ่านการซ่อม มีการตรวจสอบคุณภาพ อย่างละเอียดก่อนส่งรถให้แก่ลูกค้า รวมถึงการรับประกันคุณภาพ ของงานซ่อมนาน 1 ปี เพื่อให้รถยนต์ทุกคันกลับมา สวยเหมือนใหม่พร้อมด้วยคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน